No.7 Japanese Beauty Seminar 

Lyym Beauty x Lyym Beauty Academy x Lyym Beauty Salon (19.03.2022)

Ngày 19.03.2022 vừa qua, một sự khởi đầu mới, nối kết cộng đồng nước ngoài tại Nhật Bản lại với nhau bởi người Việt Nam ! Tạo ra một môi trường giúp mọi người giao lưu, học hỏi lẫn nhau. LẦN ĐẦU TIÊN buổi hội thảo đa ngôn ngữ Anh – Nhật – Việt- Trung – Mông Cổ được diễn ra tại Tokyo ! 

✨ 𝐒𝐔̛̣ 𝐊𝐄̂́𝐓 𝐍𝐎̂́𝐈

Mong muốn mang đến giá trị có ích cho cộng đồng Việt tại Nhật nói riêng và cộng đồng nước ngoài tại Nhật Bản. LYYM BEAUTY lần đầu tiên tạo ra một sân chơi – SỰ KẾT NỐI cộng đồng người nước ngoài tại Nhật lại với nhau! Môi trường giúp mọi người cùng nhau giao lưu học hỏi, phát triển. Cùng nhau xây dựng một cộng đồng lớn mạnh tại Nhật Bản.

✨ 𝐂𝐎̛ 𝐇𝐎̣̂𝐈

Mở ra cơ hội cho tất cả mọi người yêu mến và muốn thử sức mình trong lĩnh vực làm đẹp.

✅ Trao đổi cùng cô Kamada với hơn 40 năm kinh nghiệm và đào tạo hơn 4000 học viên trong và ngoài nước – giáo viên chuyên được công nhận bởi Hiệp Hội Esthetics Nhật Bản.

✅ Trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh salon cùng cô Kurosawa với hơn 20 năm vận hành salon. Và giáo viên chuyên của công ty mỹ phẩm nổi tiếng Pola. 

— ✅  Trải nghiệm phương pháp làm đẹp thực tế. 

— ✅ Tìm hiểu về máy móc trong salon. Kinh doanh salon, v v… 

✨ Cơ hội nghề nghiệp tại Lyym Beauty Salon

Lyym Beauty Salon tự hào là Spa Nhật mang đến giá trị tích cực cho xã hội thông quan việc hỗ trợ và đồng hàng cùng các học viên đặc biệt là Học Viện Thẩm Mỹ Lyym Beauty trong việc tiếp cận với môi trường làm việc thực tiễn. Cơ hội này giúp các học viên tự tin hơn và vững vàng hơn khi bắt đầu mở ra các cửa nghề nghiệp trong ngành Thẩm Mỹ Làm Đẹp tại Nhật Bản. 

Website :www.lyymbeauty.com

Fanpage : www.facebook.com/lyymbeautyjp

Hotline: 【03 - 6688 - 9953】

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc sự kiện vừa qua nhé <3