OEM

Hợp tác sản xuất OEMĐề án , chiến lược


Khảo sát, nghiên cứu và lên kế hoạch kỹ lưỡng cùng các chuyên gia trước khi phát triển sản phẩm mới. Giúp đối tác nhắm đến chính xác mục tiêu, là khâu vô cùng quan trọng giúp tăng trưởng lợi nhuận và độ chính xác, hiệu quả cho Marketing.

Chất lượng nhà máy


Chúng tôi liên kết lâu năm với rất nhiều nhà máy uy tín nội địa Nhật Bản. Tất cả các quy trình và nguyên liệu được kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn quốc gia và thế giới. Xuất khẩu đi USA, Asia. Nhà máy đạt tiêu chuẩn FSSC2200, ISO22000.

Đơn hàng nhỏ | Thời gian theo kế hoạch


ĐẶC BIỆT Chúng tôi TỰ TIN có thể nhận đơn hàng sản xuất số lượng NHỎ với mức giá TỐT nhất !

Thời gian đúng. Đảm bảo quy trình, đảm bảo tiến độ. Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng !

Nguồn cung cấp Mozuku trực tiếp


Làm việc trực tiếp nguồn nuôi trồng Mozuku tại Okinawa, Không qua trung gian! Nguồn cung cấp dồi dào cho các nhà máy sản xuất ( thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm ) và bệnh viện, clinic. Đảm bảo , quản lý được nguồn chất lượng đầu vào nghiêm ngặt, giá thành tối ưu hóa lợi nhuận !

Thế mạnh

Branding | Marketing

Tư vấn xây dựng thương hiệu và chiến lược Marketing. Nắm giữ nguồn data KOLS ( Influencers - người mẫu quảng cáo teen cho đến các diễn viên , ca sĩ , người mẫu nổi tiếng hạng S  ) Nhật - Việt và Asian. Luôn đảm bảo cho đối tác sự lựa chọn đa dạng, phù hợp nhu cầu.

Creative Design

Đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp. Tư vấn, thiết kế bao bì sản phẩm, thương hiệu công ty, logo một cách tinh tế. Đảm bảo sự hài lòng từ khách hàng.


Bước 1 : Lắng nghe, tiếp nhận

Lắng nghe và tiếp nhận thông tin, mong muốn của đối tác. Xác định chính xác mong muốn của đối tác để đưa ra những đề án phù hợp, chính xác.

Bước 2 : Phân tích, trao đổi

Thăm dò thị trường,đối tượng. Hội thảo. Giúp xác định đối tượng chính xác để đưa ra sản phẩm phù hợp. Tối ưu hóa hiệu quả sản xuất, lợi nhuận.

Bước 3 : Ký hợp đồng và Tạo mẫu thử

Xác định mức giá thành sản xuất. Ký hết hợp đồng. Triển khai kế hoạch và tiến hành mẫu thử.

Bước 4 : Thiết kế thương hiệu, bao bì

Đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp. Thể hiện tối ưu ý tưởng sản phẩm một cách tinh tế. Đưa sản phẩm đến gần với đối tượng khách hàng.

Bước 5 : Tiến hành sản xuất hàng loạt

Lên lịch sản xuất tại nhà máy và tiến hành sản xuất hàng loạt. Thời gian biểu nghiêm ngặt, đúng quy trình, đúng thời hạn.

Bước 6 : Marketing

Nguồn data các KOLS ( người quảng cáo, người nổi tiếng ) siêu khủng 2 đầu Nhật – Việt và Asian. Hệ thống mạng lưới đa dạng cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng, phù hợp nhu cầu và mục đích. Công ty có thể hỗ trợ kết nối với các doanh nghiệp bản địa, mở rộng thị trường kinh doanh.

Uy tín - Chuyên nghiệp - Nhanh chóng

Chúng tôi lắng nghe   vấn trực tiếp cho khách hàng. Giúp quý khách hàng nhìn nhận đúng mục tiêu  tối ưu hóa doanh thu, hiệu quả tốt nhất.

Đặt lịch hẹn

Liên hệ LYYM BEAUTY và làm việc cùng đội ngũ chuyên nghiệp

Uy tín - Chuyên nghiệp - Tận tâm

Chúng tôi lắng nghe   vấn trực tiếp cho khách hàng. Giúp quý khách hàng nhìn nhận đúng mục tiêu  tối ưu hóa doanh thu, hiệu quả tốt nhất.

Đặt lịch hẹn với LYYM BEAUTY

Đặt lịch hẹn trực tiếp và nhận tư vấn cụ thể hơn từ chúng tôi