Trọng điểm

Chiến lược quảng    vấn chiến lược kinh doanh

Bắt kịp xu hướng kinh doanh, Thiết kế sáng tạo - truyền đạt hiệu quả ý nghĩa thương hiệu, sản phẩm  Chiến lược quảng  đúng đối tượng !
Investment is an asset or item that is purchased with the hope that it will generate income or appreciate in the future.
J.P. Morgan  Senior Partner & CEO
 sao chọn LYYM BEAUTY ?

Làm việc cùng chuyên gia trong từng lĩnh vực sẽ giúp đối tác tiết kiệm thời gian  đạt hiệu quả cao!

Chuyên nghiệp

Nhanh chóng tìm ra vấn đề để có phương pháp khắc phục hiệu quả.

Cải tiến

Tư duy và cách làm việc mới. Giúp nhìn nhận vấn đề và các cơ hội kinh doanh, mở ra nhiều cơ hội phát triển.

Uy tín - Hiệu quả

Những vấn đề khó khăn của cá nhân, doanh nghiệp từ cơ cấu, luật, thuế và định hướng kinh doanh, chúng tôi có thể giúp đối tác một cách hiệu quả và bảo mật.

Cases

80+

Awards

65+

Employees

10k

Revenue

20k

Happy Clients

Luật


Văn phòng luật tại Tokyo, kinh nghiệm cố vấn công ty cho hơn hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ tại Nhật Bản. Công ty có chi nhánh tại Việt Nam, Hồ Chí Minh. Mọi vấn đề thủ tục về pháp lý, thành lập công ty, đầu tư, chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ đối tác một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Thuế


Khai thuế và báo cáo thuế hàng năm, hàng quý là vấn đề phức tạp đối với rất nhiều quý công ty. Chúng tôi cùng với Luật sư và cố vấn Thuế với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Quốc Hội Nhật Bản. Chuyên gia sẽ giúp quý công ty xử lý tốt các vấn đế phức tạp nhất và hợp lý nhất.

Stategy - Chiến lược kinh doanh


Cố vấn công ty – Luật sư của chúng tôi sẽ giúp quý công ty hoạch định chiến lược, tầm nhìn dài hạn cho công ty. Giúp thiết lập hệ thống công ty , đưa công ty hoạt động một cách ổn định và mở rộng nhiều kết nối, nhiều kế hoạch đầu tư trong và ngoài nước. Cùng với sự am hiểu vững vàng về Luật – thuế, chúng tôi nắm rõ “luật chơi” và đảm bảo sự an tâm, tin tưởng từ đối tác.

Tạo kết nối kinh doanh


Kinh nghiệm lâu năm và sự kết nối rộng. Chúng tôi giúp kết nối nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, mở rộng đầu tư. Các đối tác và kết nối trong và nước ngoài, từ nhiều nước như USA, Nhật, Trung, Singapore và các nước khu vực.

Chuyên nghiệp - Uy tín - Nhanh chóng

Liên hệ LYYM BEAUTY  vấn trực tiếp, mở rộng kết nối, tăng  hội đầu  !

Schedule a consult

Arrange a consultation and come to visit us.

Chuyên nghiệp - Uy tín - Nhanh chóng

Liên hệ LYYM BEAUTY  vấn trực tiếp  nhanh chóng hòa nhập kết nối, tăng  hội đầu  - kinh doanh !

Schedule a consult

Arrange a consultation and come to visit us.