Say Hello

to

STARTUP VIỆT TẠI NHẬT & GIẤC MƠ MADE IN VIETNAM

Thành lập vào tháng 5 năm 2018, LYYM Beauty đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu làm đẹp uy tín được nhiều người biết đến. Đặc biệt LYYM Beauty Academy trở thành học viện đào tạo thẩm mỹ đầu tiên dành cho người nước ngoài tại Nhật Bản và Việt Nam được công nhận bởi Hiệp hội thẩm mỹ Esthetics Nhật Bản. Sau 4 năm từ tư vấn sản xuất mỹ phẩm và thực phẩm chức năng (OEM), công ty đã mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác nhau như chuỗi nhà hàng, học viện thẩm mỹ, hệ thống spa & salon làm đẹp, tư vấn kinh doanh và pháp luật.

Toạ lạc tại trung tâm thủ phủ Tokyo

Trụ sở LYYM Beauty được đặt tại thủ phủ Tokyo, Nhật Bản. Công ty còn sở hữu những vị trí đắc địa cho chuỗi nhà hàng, hệ thống spa & salon làm đẹp và học viện đào tạo tại trung tâm mua sắm và du lịch sôi động bậc nhất tại Tokyo như Asakusa, Ikebukuro, Akasaka. Hiện nay, LYYM Beauty không chỉ hoạt động tại Nhật Bản, công ty còn mang sản phẩm tới các quốc gia khác như Việt Nam, Trung Quốc và Mỹ.

FOUNDER CEO MỸ DUNG - KHÁT VỌNG ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ

Lý Mỹ Dung là người sáng lập và giám đốc điều hành tại hệ sinh thái LYYM Beauty. Chị thành lập công ty LYYM Beauty với mục tiêu và lý tưởng đồng hành cùng phụ nữ, cùng nhau tạo ra một cộng đồng mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội. Để đạt được mục tiêu đó, chị Mỹ Dung đã dành nhiều thời gian nghiên cứu về thẩm mỹ nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất và khoá học thẩm mỹ phù hợp nhất với nhu cầu của học viên. Ngoài ra, LYYM Beauty và chị Mỹ Dung đã tổ chức rất nhiều khoá học kỹ năng mềm nhằm trang bị cho phụ nữ những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Đặc biệt những khoá học về esthetics như massage nhỏ mặt theo phương pháp Nhật Bản, làm tóc, làm nail giúp cho nhiều học viên tìm thấy đam mê của mình trong thẩm mỹ, từ đó theo đuổi giấc mơ của mình. Từ đây, phái đẹp không chỉ tìm thấy lý tưởng cuộc sống mà còn giúp họ độc lập và có thu nhập ổn định.

Để đạt được mục tiêu này, chị đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Khởi nghiệp là một hành trình đầy gian nan. Hành trình đó càng thách thức hơn với một người phụ nữ bắt đầu từ hai bàn tay trắng tại nước ngoài. Trong những ngày đầu tiên, chị Mỹ Dung đã trải qua nhiều công việc tại nhiều cơ sở làm đẹp khác nhau nhằm tích luỹ kinh nghiệm về thẩm mỹ. Chị cũng dành nhiều thời gian để học tập ngôn ngữ và văn hoá của nhiều nước nhằm tạo điều kiện cho những hợp tác với nhà đầu tư và đối tác. Chị cũng là người dám nghĩ dám làm, luôn đi tìm những cơ hội cho mình. Chị chia sẻ vào năm 2019, một mình chị đã bay sang Mỹ và lang thang trên khắp đất Mỹ để tìm kiếm đối tác và thị trường. Chính sự kiên định, hành động nghiêm túc và nhiệt huyết của mình, chị Mỹ Dung đã dành được sự tin tưởng tuyệt đối của các nhà đầu tư.

LYYM BEAUTY VỚI DIỆN MẠO HOÀN TOÀN MỚI 

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, LYYM Beauty đã dần khẳng định được vị thế không chỉ trong cộng đồng người Việt mà còn người nước ngoài tại Nhật Bản trong ngành thẩm mỹ. Với hệ sinh thái đa ngành từ làm đẹp, truyền thông đến F&B.

Năm 2023 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu cũng là lúc logo LYYM Beauty “khoác lên mình màu áo mới”, sẵn sàng theo đuổi những mục tiêu cao hơn.

Tinh thần chủ đạo của logo được lấy từ ý nghĩa
Diện mạo mới của logo thể hiện thật sâu sắc lý tưởng và sứ mệnh mà LYYM Beauty luôn hướng đến.

LIVING: Không chỉ tồn tại mà là sống một cuộc sống trọn vẹn. Sống có lý tưởng, có ước mơ và nỗ lực để có một cuộc sống ý nghĩa.
YOROKOBI: Cảm nhận được ý nghĩa cuộc sống và cảm thấy biết ơn, hạnh phúc. Bản thân luôn vui vẻ, hạnh phúc thì mới có thể chia sẻ và lan tỏa được với mọi người xung quanh.
YARUKI: Truyền động lực, nhiệt huyết để dám theo đuổi ước mơ cho cộng đồng và toàn thể thành viên gia đình LYYM. Với phương châm không bao giờ lùi bước trước khó khăn.
MAGOKORO: Magokoro là sự Chân thành! Sự chân thành và nhân ái là giá trị nền Tảng của sự bền vững. Hướng đến trở thành một doanh nghiệp cống hiến các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng bằng cả trái tim.

Hy vọng với sự chuyển mình đầy mới mẻ này, các đối tác và khách hàng sẽ cùng LYYM Beauty viết nên cuộc hành trình không chỉ của 5 năm mà còn là 10 năm, 20 năm, 30 năm,... nữa.

Xin chân thành cảm ơn và mong rằng năng lượng lan toả của LYYM sẽ mang đến cho mọi người những nguồn năng lượng thật tích cự.

Best regards,

LYYM Beauty

LÝ TƯỞNG LYYM BEAUTY

LYYM BEAUTY & TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI (CSR)

Măc dù là startup còn trẻ nhưng LYYM Beauty với lý tưởng và mục tiêu trở thành doanh nghiệp đóng góp các giá trị có ích cho cộng đồng và xã hội. LYYM Beauty trích một phần lợi nhuận vào dự án quỹ LYYM Fund với dự án khuyến học Tanpopo. Dự án này có sứ mệnh hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục con đường học vấn tới năm các em 18 tuổi. Ngoài ra LYYM Beauty còn tổ chức những buổi hội thảo miễn phí dành cho phụ nữ. Hội thảo định hướng nghề nghiệp, trau dồi kĩ năng sống và là nơi gắn kết một cộng đồng vững mạnh cùng nhau đi lên. Không dừng lại ở đó, công ty hỗ trợ tư vấn miễn phí cho cộng đồng Việt tại Nhật đang gặp khó khăn về mặt pháp lý, visa và trong cuộc sống hằng ngày. Quan trọng nhất, LYYM Beauty không quên thực hiện trách nhiệm đối với toàn bộ nhân viên trong hệ thống. Ngoài tạo một môi trường làm việc thân thiện và lành mạnh, công ty còn tổ chức những khoá đào tạo kỹ năng mềm dành riêng cho nhân viên và học viên.

Định hướng tương lai

Định hướng trong tương lai, tầm nhìn của LYYM Beauty là cầu nối văn hoá, giáo dục và kinh tế giữa Việt Nam và Thế giới. Mở ra cơ hội học tập, làm việc và giúp cộng đồng đặc biệt là nữ giới độc lập, tự chủ, xinh đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống.

Định hướng tương lai

LYYM Beauty định hướng công ty là cầu nối văn hoá, giáo dục, kinh tế giữa Việt Nam và Thế giới. Mở ra cơ hội học tập, làm việc, giúp cộng đồng đặc biệt là nữ giới độc lập, tự chủ, xinh đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống.