Say Hello

to

STARTUP VIỆT THÀNH CÔNG TẠI NHẬT & VƯƠN RA THẾ GIỚI

Thành lập vào tháng 5 năm 2018, LYYM Beauty đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu làm đẹp uy tín được nhiều người biết đến. Đặc biệt LYYM Beauty Academy trở thành học viện đào tạo thẩm mỹ đầu tiên dành cho người nước ngoài tại Nhật Bản và Việt Nam được công nhận bởi Hiệp hội thẩm mỹ Esthetics Nhật Bản. Sau 4 năm từ tư vấn sản xuất mỹ phẩm và thực phẩm chức năng (OEM), công ty đã mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác nhau như chuỗi nhà hàng, học viện thẩm mỹ, hệ thống spa & salon làm đẹp, tư vấn kinh doanh và pháp luật.

Toạ lạc tại trung tâm thủ phủ Tokyo

Trụ sở LYYM Beauty được đặt tại thủ phủ Tokyo, Nhật Bản. Công ty còn sở hữu những vị trí đắc địa cho chuỗi nhà hàng, hệ thống spa & salon làm đẹp và học viện đào tạo tại trung tâm mua sắm và du lịch sôi động bậc nhất tại Tokyo như Asakusa, Ikebukuro, Akasaka. Hiện nay, LYYM Beauty không chỉ hoạt động tại Nhật Bản, công ty còn mang sản phẩm tới các quốc gia khác như Việt Nam, Trung Quốc và Mỹ.

FOUNDER CEO MỸ DUNG - KHÁT VỌNG ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ

Lý Mỹ Dung là người sáng lập và giám đốc điều hành tại hệ sinh thái LYYM Beauty. Chị thành lập công ty LYYM Beauty với mục tiêu và lý tưởng đồng hành cùng phụ nữ, cùng nhau tạo ra một cộng đồng mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội. Để đạt được mục tiêu đó, chị Mỹ Dung đã dành nhiều thời gian nghiên cứu về thẩm mỹ nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất và khoá học thẩm mỹ phù hợp nhất với nhu cầu của học viên. Ngoài ra, LYYM Beauty và chị Mỹ Dung đã tổ chức rất nhiều khoá học kỹ năng mềm nhằm trang bị cho phụ nữ những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Đặc biệt những khoá học về esthetics như massage nhỏ mặt theo phương pháp Nhật Bản, làm tóc, làm nail giúp cho nhiều học viên tìm thấy đam mê của mình trong thẩm mỹ, từ đó theo đuổi giấc mơ của mình. Từ đây, phái đẹp không chỉ tìm thấy lý tưởng cuộc sống mà còn giúp họ độc lập và có thu nhập ổn định.

Để đạt được mục tiêu này, chị đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Khởi nghiệp là một hành trình đầy gian nan. Hành trình đó càng thách thức hơn với một người phụ nữ bắt đầu từ hai bàn tay trắng tại nước ngoài. Trong những ngày đầu tiên, chị Mỹ Dung đã trải qua nhiều công việc tại nhiều cơ sở làm đẹp khác nhau nhằm tích luỹ kinh nghiệm về thẩm mỹ. Chị cũng dành nhiều thời gian để học tập ngôn ngữ và văn hoá của nhiều nước nhằm tạo điều kiện cho những hợp tác với nhà đầu tư và đối tác. Chị cũng là người dám nghĩ dám làm, luôn đi tìm những cơ hội cho mình. Chị chia sẻ vào năm 2019, một mình chị đã bay sang Mỹ và lang thang trên khắp đất Mỹ để tìm kiếm đối tác và thị trường. Chính sự kiên định, hành động nghiêm túc và nhiệt huyết của mình, chị Mỹ Dung đã dành được sự tin tưởng tuyệt đối của các nhà đầu tư.

LYYM BEAUTY - THƯƠNG HIỆU VÌ PHỤ NỮ

LYYM Beauty ra đời với sứ mệnh mang lại những giá trị TỔT ĐẸP cho cộng đồng người Việt tại Nhật cũng như Việt Nam, đặc biệt là nữ giới. Nhằm giúp phụ nữ Tự do tài chính - Làm đẹp cho bản thân - Theo đuổi đam mê, công ty cung cấp đa dạng các khoá học, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng cao cấp được sản xuất tại Nhật. Ngoài ra LYYM Beauty còn tổ chức những buổi hội thảo chia sẻ miễn phí với nhiều chủ đề được quan tâm như nữ quyền, định hướng nghề nghiệp, làm việc tại môi trường công sở, v.v… Những buổi hội thảo này là nơi chia sẻ, kết nối phụ nữ lại với nhau và là nơi hỗ trợ cộng đồng người Việt đang sinh sống tại Nhật Bản.

LÝ TƯỞNG LYYM BEAUTY

LYYM BEAUTY & TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI (CSR)

Măc dù là startup còn trẻ nhưng LYYM Beauty với lý tưởng và mục tiêu trở thành doanh nghiệp đóng góp các giá trị có ích cho cộng đồng và xã hội. LYYM Beauty trích một phần lợi nhuận vào dự án quỹ LYYM Fund với dự án khuyến học Tanpopo. Dự án này có sứ mệnh hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục con đường học vấn tới năm các em 18 tuổi. Ngoài ra LYYM Beauty còn tổ chức những buổi hội thảo miễn phí dành cho phụ nữ. Hội thảo định hướng nghề nghiệp, trau dồi kĩ năng sống và là nơi gắn kết một cộng đồng vững mạnh cùng nhau đi lên. Không dừng lại ở đó, công ty hỗ trợ tư vấn miễn phí cho cộng đồng Việt tại Nhật đang gặp khó khăn về mặt pháp lý, visa và trong cuộc sống hằng ngày. Quan trọng nhất, LYYM Beauty không quên thực hiện trách nhiệm đối với toàn bộ nhân viên trong hệ thống. Ngoài tạo một môi trường làm việc thân thiện và lành mạnh, công ty còn tổ chức những khoá đào tạo kỹ năng mềm dành riêng cho nhân viên và học viên.

Định hướng tương lai

Định hướng trong tương lai, tầm nhìn của LYYM Beauty là cầu nối văn hoá, giáo dục và kinh tế giữa Việt Nam và Thế giới. Mở ra cơ hội học tập, làm việc và giúp cộng đồng đặc biệt là nữ giới độc lập, tự chủ, xinh đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống.

Định hướng tương lai

LYYM Beauty định hướng công ty là cầu nối văn hoá, giáo dục, kinh tế giữa Việt Nam và Thế giới. Mở ra cơ hội học tập, làm việc, giúp cộng đồng đặc biệt là nữ giới độc lập, tự chủ, xinh đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống.