Học viện làm đẹp dành cho người nước ngoài tại Nhật Bản !


Đến học tại LYYM BEAUTY ACADEMY , bạn sẽ nhận nhiều hơn mong đợi. Là nơi DUY NHẤT hỗ trợ việc làm và trải nghiệm thực tế tại SPA dành cho học viên! Học viện dạy làm đẹp ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT cho cộng động người Việt tại Nhật Bản !

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp và học làm đẹp một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp của cộng đồng người Việt tại Nhật Bản. LYYM BEAUTY Academy mang đến cho cộng đồng giá trị thiết thực và cần thiết đó là các lớp học cùng các chuyên gia trong ngành.Mong muốn cống hiến cho cộng đồng nói chung cũng như phái nữ nói riêng. Giúp phụ nữ phát huy từ niềm yêu thích thành công việc và có hướng đi tự lập trong cuộc sống.


Khóa NAILS


💕 Khóa học NAIL kỹ năng lấy bằng | Khóa học nghề từ cơ bản đến nâng cao
💥 Có việc làm ngay sau khoá học 💥 Có thu nhập !

Học viên an tâm học và được thực hành tại Salon.

Esthetics Massage thẩm mỹ


(AJESTHE, the Association of Japanese Estheticians and Beauty Therapists  – 日本エステティック協会)Hiệp hội Esthetics Nhật Bản là một hiệp hội chuyên nghiệp của các chuyên gia làm đẹp từ 1972. Dẫn đầu các nhà thẩm mỹ Nhật Bản và hơn 100.000 chuyên gia đang hoạt động trên toàn quốc.

Khóa học do giảng viên chuyên được Hiệp Hội công nhận.

Là chuyên gia với trên 35 năm kinh nghiệm và rất nhiều chứng chỉ về chuyên ngành. Giáo viên tại các trường Cao đẳng, Hội nghị về Esthe. Đào tạo hơn 4,000 học viên. Là 1 trong các chuyên gia đứng đầu ngành tại Nhật Bản. Ngoài ra cô còn được biết đến nhiều tại Trung Quốc, Bali.

2016, Cô nhận giải thưởng danh giá từ bộ Nội các Nhật. Ví như giải Nobel cho sự đóng góp trong ngành cùa mình.

Học tập tại LYYM BEAUTY ACADEMY – Đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn của ngành là “ An tâm , An toàn – Chuyên nghiệp”. Cơ hội học tập cùng chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Đặc biệt CHỈ CÓ TẠI LYYM BEAUTY CÓ THỂ ĐẢM BẢO 💥

💕 Có việc làm ngay sau khoá học 💥 Có thu nhập !
💕 Được học và thực hành tại SPA => Nâng cao kỹ năng, thêm kinh nghiệm 💥
💕 Hỗ trợ ra kinh doanh Spa riêng
💕 Hỗ trợ khi mở thêm chi nhánh – Kết hợp cùng LYYM BEAUTY SALON
👉🏻 Lấy bằng cấp chuyên nghiệp để tăng uy tín khi mở kinh doanh.
👉🏻 CƠ HỘI cho bạn đang tìm con đường mới, hướng đi nghề nghiệp yêu thích!
👉🏻 CƠ HỘI cho bạn nữ đang muốn tìm đến hướng độc lập, tự chủ mà không còn lệ thuộc!
** Tổ chức sự kiện , hội thảo về chuyên ngành làm đẹp như Make up, Esthetics, v v… hàng tháng – Hoàn toàn MIỄN PHÍ ! Tạo điều kiện, cơ hội cho mọi người được cập nhật những kiến thức, thông tin mới một cách chính xác, hữu ích từ các chuyên gia của LYYM BEAUTY.

Chúng tôi đang phát triển lớp học với mục đích đóng góp cho xã hội, nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của ngành thẩm mỹ đến với cộng đồng người Việt Nam bởi chuyên gia hàng đầu của ngành.


www.lyymbeautyacademy.com

Videos về LYYM Beauty Academy


LYYM BEAUTY Academy