LYYM BEAUTY SALON – GRAND OPENING

Lyym Beauty x Lyym Beauty Academy x Lyym Beauty Salon (23.10.2021)

Ngày 23.10.2021, tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp, Lyym Beauty chính thức đoán chào thành viên mới – một thương hiệu làm đẹp cao cấp với tên gọi “LYYM BEAUTY SALON”. Buổi lễ khai trương được diễn ra ấm áp, hạnh phúc và trọn vẹn nhờ sự góp mặt của Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác, cùng các bạn hữu gần xa. 

 

✨ Sự Khởi Đầu

Dựa trên giá trị cốt lõi LYYM và những lời chúc phúc trong ngày khai trương LYYM BEAUTY SALON, chúng tôi sẽ mạnh mẽ bước đi trên hành trình mang thật nhiều cái đẹp tổ điểm cho cuộc sống. Sự hiện diện của các khách mời là một niềm vinh hạnh lớn với đội ngũ Lyym Beauty Salon. Đặc biệt, những chia sẻ, lời hứa và sự nhiệt huyết vào ngày khởi đầu của thương hiệu đã được các nhân chứng ghi nhận, ủng hộ và dõi theo. Vì thế, với sự khởi đầu đầy ắp yêu thương và sự tin tưởng này, Lyym Beauty nói chúng và cách riêng là thương hiệu Lyym Beauty Salon sẽ phát triển vững mạnh hơn từng ngày. 

 

✨ Thương hiệu LYYM BEAUTY SALON

Yếu tố chất lượng và trải nghiệm khách hàng luôn được đề cao và đáp ứng theo tiêu chuẩn Spa Nhật cao cấp. Để đạt được các tiêu chí nêu trên, Lyym Beauty Salon đã

✅ Tuyển chọn đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề tốt và có bằng chính quy – được cấp bởi Hiệp Hội Esthetics Nhật Bản.

Không gian được thiết kế với các gian phòng riêng biệt, mang đến cảm giác riêng tư và đẳng cấp cho người trải nghiệm

— ✅  Dịch vụ làm đẹp đa dạng: Giảm cân, chăm sóc da, massage thẩm mỹ mặt – thân kết hợp dầu aroma, đá nóng, trị mụn, trị nám, triệt lông, nối mi và còn nhiều dịch vụ nữa. 

— ✅ Máy móc hiện đại, tân tiến

(*) Đến với Lyym Beauty Salon – Spa Nhật, quý khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ massage – làm đẹp thẩm mỹ chất lượng cao với mức giá rất hợp lý. 

 

✨ Cơ hội nghề nghiệp tại Lyym Beauty Salon

Lyym Beauty Salon tự hào là Spa Nhật mang đến giá trị tích cực cho xã hội thông quan việc hỗ trợ và đồng hàng cùng các học viên đặc biệt là Học Viện Thẩm Mỹ Lyym Beauty trong việc tiếp cận với môi trường làm việc thực tiễn. Cơ hội này giúp các học viên tự tin hơn và vững vàng hơn khi bắt đầu mở ra các cửa nghề nghiệp trong ngành Thẩm Mỹ Làm Đẹp tại Nhật Bản. 

Website :www.lyymbeauty.com

Fanpage : www.facebook.com/lyymbeautyjp

Hotline: 03-6260-8909

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc sự kiện vừa qua nhé <3