No.5  Sự kiện Hóa Trang Trung Thu

Lyym Beauty x Lyym Beauty Salon x Ba Con Trâu (18.9.2021)

Ở đất nước Mặt Trời Mọc hôm ấy, 18.09.2021, Lyym Beauty cùng những người bạn đã cùng nhau chuẩn bị và trải qua những hoạt động đặc sắc của sự kiện Hóa Trang Vui Trung Thu. Dẫu chưa thể trở về bên gia đình nhỏ, chúng ta vẫn có một Tết Đoàn Viên trọn vẹn nhỉ?

Trong từng khoảnh khắc tươi vui, từng chia sẻ sâu lắng, chúng ta quây quần và trân trọng sự hiện diện của nhau như một gia đình. Nhờ đó, chương trình đã kết thúc thật thành công và lưu lại những khoảnh khắc rất đẹp.

 

🌸Lời cảm ơn —-

Xin gửi lời tri ân chân thành đến các bạn, những người luôn đồng hành, tin tưởng Lyym Beauty trong suốt hành trình phát triển nói chúng và cách riêng cho sự kiện Hóa Trang này. Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục được đón tiếp các bạn trong các chương trình sắp tới của nhà Lyym Beauty.

Với quan niệm: “Tận tâm trong từng sự kiện và hết mình trong từng khoảnh khắc”, thân gửi đến các thành viên của Lyym Beauty lời cám ơn sâu sắc. Từng chi tiết trong ngày hội trở nên đẹp hơn nhờ có sự chuẩn bị chu đáo của các bạn và Lyym Beauty của hôm nay không thể thiếu đi những nỗ lực của các bạn.

 

🌸Những Giải Thưởng —-

Chương trình Trung Thu không chỉ mang lại những giá trị tinh thần vô giá mà còn trao đi hai giải thưởng hấp dẫn dành cho hai bạn may mắn nhất.

Hòa trong niềm vui sắp chào đón một thương hiệu mới – Lyym Beauty Salon, sẽ được khai trương vào 1.10.2021, chúng tôi trao tặng phần quà giá trị đầu tiên:

—-🏆1 Coupon trị giá 1 Man Massage Thẩm Mỹ của Lyym Beauty Salon (đã được trao tại đêm hội Trung Thu)

Bên cạnh đó, sự kiện 18.09.2021 cũng mở ra cuộc thi “Bắt Trọn Khoảnh Khắc” nhằm tạo nên bầu không khí háo hứng hơn. Đặc biệt, thông qua cuộc thi, Lyym Beauty mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc thanh xuân đáng trân quý và tôn vinh vẻ đẹp Cosplay của các tham dự viên.

️—-🏆 1 Coupon trị giá 1 Man tại nhà hàng Ba Con Trâu (được công bố kết quả vào ngày 6.10.2021)

 

🌸Bật Mí —-

Khép lại sự kiện vui chơi đầu tiên với những phản hồi tích cực, Lyym Beauty sẽ tiếp tục tổ chức thêm những chương trình giao lưu cho các bạn trẻ, đặc biệt là cộng đồng người Việt tại Nhật Bản. Vì vậy, hãy theo dõi các kênh truyền thông của Lyym Beauty để nhận các thông báo mới nhé!

 

Website : www.lyymbeauty.com

Fanpage : www.facebook.com/lyymbeautyjp

Hotline: 03-6260-8909

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc sự kiện vừa qua nhé <3