No.2 Hội thảo Makeup

Chuyên gia TAKEHISA UEMURA x LYYM BEAUTY

Sau thành công của Hội thảo Esthe. LYYM BEAUTY tiếp tục giới thiệu đến cộng đồng người Việt tại Nhật hội thảo MAKE UP cùng chuyên gia TAKEHISA UEMURA. 

✔Nội dung Seminar :

  • Giới thiệu các Style Makeup cho phái nữ
  • 3 bạn mẫu sẽ được “lột xác” qua bàn tay của chuyên gia. Với 3 style : Tự nhiên – Kawaii, Quyến rũ – Sexy và Ấn tượng – Impression.
  • Ngoài ra còn được chia sẽ các tips makeup hữu dụng mà chúng ta có thể áp dụng trong makeup hằng ngày để bản thân trở nên xinh đẹp , tự tin hơn.
  • Cơ hội đặc biệt có thể giao lưu, đặt câu hỏi trực tiếp với chuyên gia.

 

✔ Không gian thiết kế phong cách Nhật – hiện đại, sang trọng. 

*** Có đội ngũ Media – Camera chuyên nghiệp. Sẽ dành tặng cho mỗi bạn tham dự hình kỉ niệm thật lung linh ***

MIO chan

Make up Ấn tượng

Khác hẳn hình tượng trong sáng, đáng yêu hằng ngày. Hot tiktoker MIO của chúng ta nay “lột xác” hoàn toàn trong dáng vẻ mới.

Style makeup ấn tượng sẽ không phù hợp với tiệc nhẹ nhàng, lãng mạn. Một style phá cách riêng – lạ mà bạn muốn thể hiện trong một bữa tiệc đặc biệt nào đó.

Tone màu xanh – tím  – là 2 tone màu rất khó mix và lạ, qua bàn tay của chuyên gia Uemura, đã mix vô cùng hài hòa và giúp MIO biến thành một thiếu nữ cá tính, ấn tượng khác lạ.

Hoang Thach Thao

Quyến rũ – Sexy

Mái tóc xoăn uốn lượn mềm mại cùng màu son đỏ , trông bạn gái vô cùng quyến rũ.

Makeup tone màu nâu đồng, mắt nước thanh kéo dài, đôi mắt trông sâu và sắc nét. Quyến rũ một cách nhẹ nhàng, không quá phô trương, không dùng màu quá đậm. Đó chính là đặc điểm Makeup của chuyên gia Uemura.

Mia chan

Lối Make up nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng lại có nét , dấu ấn riêng là cách mà chuyên gia Uemura muốn thể hiện.

Tone cam phù hợp cho mùa hè, tươi trẻ. Ngoài ra, Makeup tự nhiên nhưng không quá mờ nhạt. Kawaii – theo cách nói dễ thương của người Nhật.

Cùng ngắm ảnh ngày hôm đó nhé <3


Một chiếc video xinh xinh dành cho những bạn không tới tham dự được nhưng vẫn tò mò về nội dung của Hội thảo diễn ra ngày 29/05 vừa qua của LYYM BEAUTY nè!!