Chiều ngày 27/08/2022 Buổi Lễ Ký Kết Đào Tạo Học Viện giữa LYYM BEAUTY ACADEMY và Hiệp hội Thẩm mỹ ESTHETICS NHẬT BẢN  đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đồng hành cùng Sự kiện đặc biệt này có sự tham gia của dàn khách mời là các chuyên gia trong ngành làm đẹp đến từ Nhật Bản.

Các khách mời bao gồm:

Bà SATOU KEIKO

SATOU KEIKO  –  Đại diện Uỷ viên Hội đồng quản trị Hiệp hội Nối mi Thẩm mỹ Nhật Bản (JLA), Đại diện Công ty EYE BALANCE,.LTD

Bà KAMADA SENKA

KAMADA SENKA   Đại diện giảng viên của học viện LYYM BEAUTY ACADEMY (Soindtejas ), giáo viên được công nhận bởi Hiệp Hội Thẩm mỹ Esthetics Nhật Bản. Giảng viên Kamada đã làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ hơn 35 năm, giảng dạy ở 7 quốc gia, với bề dày kiến thức và kinh nghiệm tích lũy.

Ông OKADA TOMOAKI

Ông OKADA TOMOAKI  –  Chủ tịch Hiệp Hội Spa Nhật Bản (NPO), Đại diện Công ty Nissho

Bà LÝ MỸ DUNG

Cùng với Giám đốc CEO/Founder của Công ty LYYM BEAUTY – Bà LÝ MỸ DUNG 

Tận dụng kinh nghiệm du học Nhật Bản và tài năng của mình. Bà LÝ MỸ DUNG đã tham gia quản lý kinh doanh với nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh chuỗi salon làm đẹp, quán ăn, sản xuất mỹ phẩm, quản lý trường học làm đẹp và tổ chức sự kiện quốc tế cùng các lĩnh vực khác.

Một phần lợi nhuận của công ty LYYM BEAUTY sẽ sử dụng cho việc hỗ trợ giáo dục, khuyến học tại Việt Nam cũng như các hoạt động đồng hành cùng cộng đồng Việt tại Nhật.

Ý nghĩa của việc Ký kết

Việc ký kết hợp tác cùng Hiệp Hội Thẩm mỹ Esthetics Nhật BảnLYYM BEAUTY mong muốn đóng góp một phần nhỏ trong việc mang hình ảnh, văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Và Học viện LYYM BEAUTY chính là chiếc cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản để mang những giá trị có ích cho xã hội bằng sự nhiệt huyết và tình yêu quê hương đất nước.

Học viện LYYM BEAUTY là đơn vị đầu tiên dưới sự công nhận của Hiệp Hội Thẩm mỹ Esthetics Nhật Bản, kết hợp cùng các chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ uy tín và các thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản, hợp tác đào tạo tại Việt Nam.

Luôn luôn làm việc với sứ mệnh cao và cao hơn nữa khi nói về ngành chăm sóc sắc đẹp, LYYM Beauty Academy ra đời với tất cả niềm tin về giá trị vì cộng đồng, kết nối, xúc tiến thương mại, quảng bá ra thị trường quốc tế là hướng tới cái đẹp bền vững không chỉ là hình thức còn tạo nên vẻ đẹp tri thức thực thụ.

Các nội dung diễn ra trong sự kiện Ký kết :

Nội dung chương trình mang tới cho các khách mời tham dự trong và ngoài nước được giao lưu, chia sẻ hiểu biết và kinh nghiệm, toàn diện các khía cạnh quan tâm. Các cơ hội kết nối trong tương lai và phát triển bằng việc tham gia các dự án đa quốc gia. Thông qua chia sẻ của Founder Bà LÝ MỸ DUNG và từ các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ Nhật Bản.  

Đây còn là cơ hội cho các học viên phát triển, trao đổi nghiên cứu về lĩnh vực thẩm mỹ các vấn đề đang quan tâm. Các học viên được học hỏi từ các chuyên gia top 1 ngành thẩm mỹ Nhật Bản. 

Đồng thời, chương trình tập hợp các học viên có dự định tìm hiểu, làm quen, tìm kiếm việc làm, kinh doanh Salon thẩm mỹ, sản xuất mỹ phẩm… chia sẻ, kết nối, cùng phát triển thông qua việc giáo dục, cơ hội kinh doanh giữa Việt Nam và các nước bạn. 

Ngoài ra,chương trình cũng góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam với các nước bạn thông qua việc trao đổi thông tin tự do, triển lãm sản phẩm ngay tại sự kiện.

Buổi Ký kết còn có thời gian giải lao để khách mời tham gia sự kiện có thể dùng tiệc nhẹ và tham quan các sản phẩm được LYYM BEAUTY trưng bày tại khuôn viên hội trường

Cuối chương trình Ký kết là phần vô cùng hấp dẫn với Giải thưởng lên đến 20 triệu đồng. Và đặc biệt tất cả khách mời tham gia sự kiện đều được LYYM BEAUTY  chuẩn bị phần quà riêng biệt cho khách mời mang về.

CƠ HỘI LYYM BEAUTY MANG ĐẾN CHO MỌI NGƯỜI SAU LỄ KÝ KẾT

LYYM BEAUTY mong muốn góp phần phát triển tài năng trẻ, môi trường làm việc hỗ trợ cho các bạn sinh sống và làm việc tại Nhật Bản cũng như tại quê hương Việt Nam. Đào tạo các khóa học chứng chỉ và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao ở môi trường học tập đa quốc gia và đa văn hoá.

Với đa dạng các khóa học cho học viên lựa chọn. Từ các khóa cơ bản đến nâng cao phù hợp với từng khả năng của học viên. Đến với LYYM BEAUTY học viên sẽ được tham gia các event, hội thảo thẩm mỹ, quản lý, đào tạo kỹ năng mềm hoàn toàn miễn phí

LYYM BEAUTY với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và nhân sự trẻ trung năng động sẽ mang đến cho các bạn không chỉ kiến thức mà còn những kinh nghiệm quý báu trên con đường theo đuổi ngành thẩm mỹ này.

Bên cạnh đó, LYYM BEAUTY còn mở rộng Hệ sinh thái với Salon thẩm mỹ Esthe, nhà hàng món ăn Việt Nam Ba Con Trâu, LYYM Beauty Hair & Nail Salon và còn có quán Coffee Hatsukoi  tích hợp cho thuê kimono và các dịch vụ như trang điểm chụp ảnh. 

Sự hợp tác trên sẽ mang đến giải pháp toàn diện cho ngành làm đẹp nơi không chỉ dành cho những khách hàng có kinh nghiệm trong ngành làm đẹp mà còn mở ra những cơ hội đầu tư mới cho các khách hàng đang kinh doanh trong những lĩnh vực khác nhưng muốn đầu tư vào ngành thẩm mỹ thông qua bí quyết vận hành thành công của LYYM BEAUTY 

Hơn thế, lý tưởng và mong muốn của LYYM BEAUTY là sẵn sàng đồng hành cùng các chị em phụ nữ Việt Nam. Để cùng nhau tìm ra những mục đích của cuộc sống và sống hết mình vì những ước mơ – những người phụ nữ trẻ năng động, trở thành người phụ nữ độc lập và cống hiến cho xã hội. 

Hơn thế, lý tưởng và mong muốn của LYYM BEAUTY là sẵn sàng đồng hành cùng các chị em phụ nữ Việt Nam. Để cùng nhau tìm ra những mục đích của cuộc sống và sống hết mình vì những ước mơ – những người phụ nữ trẻ năng động, trở thành người phụ nữ độc lập và cống hiến cho xã hội. 

Sự kiện kết thúc cũng là lúc mở ra cơ hội cho các bạn trẻ có niềm đam mê, quan tâm đến ngành thẩm mỹ Nhật Bản được tiếp xúc được học tập và được làm việc dưới môi trường chuyên nghiệp hơn trong tương lai.  

Chính vì thế Sự kiện chính là bước khởi đầu, mở ra cánh cửa đầy tiềm năng, hứa hẹn đem đến làn gió mới cho thẩm mỹ tại Việt Nam