GIỚI THIỆU NGÀNH THẨM MỸ NHẬT BẢN

Nhật Bản được mệnh danh là gã khổng lồ trong ngành công nghiệp thẩm mỹ. Đây là thị trường mỹ phẩm lớn thứ 3 trên thế giới, sau Mỹ và Pháp. Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Unionsystem tại 5 khu vực (Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc và Trung Quốc) và 14 thành phố lớn tại Châu Á tiết lộ người tiêu dùng tại những quốc gia này cho rằng Nhật Bản là nước sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt nhất trên thế giới. Hãy cùng LYYM Cosme tìm hiểu về ngành thẩm mỹ tại Nhật Bản.

Ngành mỹ phẩm Nhật Bản được người tiêu dùng đánh giá có chất lượng tốt nhất trên thế giới

ĐÔI NÉT VỀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP THẨM MỸ TẠI NHẬT BẢN

Nhãn mác “Made in Japan” không chỉ còn là một cụm từ được in trên bao bì sản phẩm mà nó là thương hiệu tăng giá trị cho sản phẩm mà nó đại diện, là thương hiệu quốc gia. Khi nhắc đến Nhật Bản, người ta nghĩ ngay tới những sản phẩm đạt đến đẳng cấp vượt trội về cả chất lượng và thiết kế mẫu mã. Nhắc đến mỹ phẩm Nhật, không thể bỏ qua những tên tuổi đình đám như SK-II, NARIS, Shisheido, DHC, Kose, Sakura,v.v… Đây là những thương hiệu mang lại sự huy hoàng cho ngành làm đẹp tại đất nước mặt trời mọc.

Ngành mỹ phẩm Nhật Bản có nhiều thương hiệu nổi tiếng như SKII, Shisheido, DHC

ĐẶC TRƯNG CỦA MỸ PHẨM NHẬT BẢN

Chất lượng luôn được đảm bảo dù là thương hiệu bình dân hay cao cấp

Ngoài việc được quản lý chặt chẽ bởi Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, các công ty nhà máy sản xuất mỹ phẩm tự ý thức mang lại những sản phẩm chất lượng tốt cho người dùng. Mỹ phẩm Nhật Bản được nghiên cứu và phát triển trong các phòng lab đạt tiêu chuẩn quốc tế và vô cùng sạch sẽ trong các khâu sản xuất. Thành phần liệt kê trên bao bì đảm bảo phản ảnh đúng và đầy đủ giúp người dùng nắm rõ. Quy trình chế tạo sản phẩm được công bố trên website của hãng để khách hàng được biết.

Chất lượng luôn được đảm bảo dù là sản phẩm cao cấp hay bình dân

Tương thích với làn da của phụ nữ châu Á

Các dòng mỹ phẩm Nhật Bản được thiết kế đa dạng dành cho mọi loại da, từ da dầu, da khô đến da nhạy cảm. Đặc biệt, nhiều nghiên cứu chỉ ra sự tương đồng giữa làn da của phụ nữ Việt Nam và Nhật Bản về loại da, kết câu đặc trưng và độ dày mỏng. Bởi vậy, những dòng mỹ phẩm Nhật Bản phù hợp và mang lại hiệu quả cao hơn so với những mỹ phẩm xuất xứ từ các quốc gia khác.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM LÀM ĐẸP NHẬT BẢN NỔI TIẾNG

Sản phẩm chăm sóc da (skincare), trang điểm và thực phẩm chức năng chiếm lĩnh thị trường tại Nhật Bản. Phụ nữ Nhật Bản “ám ảnh” với vẻ bề ngoài và cái đẹp bởi họ quan niệm vẻ ngoài chỉn chu và lịch sự là cách thể hiện sự tôn trọng của bản thân tới những người xung quanh. Đặc biệt, người Nhật nói chung và phụ nữ nói riêng coi trọng sức khoẻ và sức mạnh từ bên trong cơ thể. Vì thế, những thực phẩm chức năng như Collagen hay Fucoidan được tiêu dùng mạnh mẽ. Có thể kế đến Collagen Shisheido, Collagen Placenta, Yuki Collagen, Okinawa Fucoidan và Koufuku Fucoidan.

Hãy liên hệ với kênh phân phối mỹ phẩm sỉ lẻ và máy làm đẹp LYYM Cosme để được tư vấn lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với bạn và khách hàng của bạn.

Facebook: https://www.facebook.com/LYYM.cosme hoặc https://www.facebook.com/lyymbeautyjp

Website: lyymcosme.com hoặc lyymbeauty.com

Hotline: [03-6688 – 9953]