LYYM BEAUTY ACADEMY VÀ HÀNH TRÌNH VIẾT NÊN NHỮNG ĐAM MÊ TRONG NGÀNH LÀM ĐẸP

LYYM Beauty Academy được biết đến là một trong những học viện làm đẹp hàng đầu dành cho người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Đối với những học viên đã từng tham gia khóa học, LYYM Beauty Academy còn là một cộng đồng uy tín hỗ trợ các bạn trong hành trình tìm kiếm đam mê.

  1.     Nỗ lực theo đuổi những lý tưởng lớn lao ngay từ buổi đầu thành lập

“Dành ít thời gian để đắn đo cho nỗi sợ và chỉ đơn giản là bắt đầu bằng hành động. Những người thành công luôn có những câu chuyện thất bại trong chặng đường của họ. Điều quan trọng là gặp được người dẫn đường tốt – Đi đúng hướng – Nỗ lực rèn luyện – Tiếp tục phấn đấu dù gặp nghịch cảnh.

Hãy cùng là những người phụ nữ đẹp, nhân văn và đóng góp giá trị đẹp cho xã hội.”

Đó là những chia sẻ của chị Lý Mỹ Dung, CEO của LYYM Beauty khi bắt đầu đặt những viên gạch đầu tiên cho LYYM Beauty Academy.

Thừa hưởng ý chí và tư duy đổi mới ấy từ chính người dẫn đầu ấy, LYYM Beauty Academy luôn mang trong mình một lý tưởng lớn, đó là sự tận tâm “Omotenashi”.

Mục tiêu của LYYM Beauty Academy là cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để học viên tự tin mở ra cánh cửa thành công của riêng mình cùng với Đam mê và Nỗ lực.

  1.     Những giá trị được tỏa sáng từ sự TẬN TÂM

Học viện LYYM BEAUTY là học viện Việt Nam đầu tiên giảng dạy và đào tạo thẩm mỹ làm đẹp chuẩn Nhật Bản được sự công nhận của Hiệp hội AJESTHE – Hiệp hội Thẩm mỹ Esthetics Nhật Bản. Vì thế, học viện tự hào đem đến:

💫 Những khóa học thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao với chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

💫 Hệ thống máy móc và thiết bị học tập trực quan, sinh động từ Nhật Bản để học viên thực học thực làm.

💫 Cơ hội nhận chứng chỉ uy tín từ Hiệp hội Thẩm mỹ Esthetics Nhật Bản giúp các học viên dễ dàng thăng tiến trong công việc hoặc tăng uy tín cho thương hiệu cá nhân.

💫 Nhiều hội thảo/ sự kiện được tổ chức không chỉ cung cấp chuyên môn cho học viên mà còn lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng người nước ngoài, đặc biệt là phụ nữ tại Nhật Bản.

💫 Chính sách ưu đãi học phí/ học bổng thường xuyên và linh hoạt nhằm phục vụ đa dạng các đối tượng học viên từ các chủ salon đến nhân viên văn phòng, người nội trợ và sinh viên cho đến chủ các Salon, có khả năng tiếp cận với nguồn giáo dục bài bản.

💫 Các hỗ trợ việc làm, tư vấn pháp lý, chiến lược và kinh doanh salon cho những học viên nghiêm túc theo đuổi con đường làm đẹp trong tương lai hoặc mong muốn sở hữu thương hiệu salon của riêng mình.

Và đó cũng là một số trong rất nhiều lý do học viên gửi gắm đam mê và giấc mơ của mình tại “ngôi trường” cũng là “ngôi nhà” mang tên LYYM Beauty Academy.

  1.     Cám ơn vì những chặng đường được song hành cùng đối tác và học viên

Trong hành trình phát triển của mình, LYYM Beauty Academy rất may mắn khi nhận được sự ủng hộ của những đối tác giàu kinh nghiệm và cộng đồng học viên đầy đam mê của mình.

“Ban đầu khi trực tiếp trao đổi với CEO Lý Mỹ Dung, tôi nhận thấy cô ấy rất nghiêm túc với kế hoạch đã đề ra. Và chỉ sau 1 năm, tôi hiểu rằng cô ấy đã sẵn sàng khai giảng học viện có sự đăng ký chứng nhận của Hiệp hội Thẩm mỹ Esthetics Nhật Bản (AJESTHE) tại Việt Nam. Tôi vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ cô Lý Mỹ Dung và cô Kamada để LYYM Beauty Academy trở thành cơ sở giáo dục tốt cho nhiều bạn trẻ Việt Nam.”_Ông Kume Kenichi, Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Esthetics Nhật Bản chia sẻ.

Chính sự nỗ lực hoàn thiện chất lượng đào tạo đã giúp LYYM Beauty Academy nhận được sự tin tưởng của các đối tác là tổ chức, doanh nghiệp lâu đời của xứ sở hoa anh đào. Hiện tại, học viện cũng đang hợp tác với NARIS Cosmetic – thương hiệu mỹ phẩm 100 năm để xây dựng các khóa học chất lượng.

Bên cạnh đó, LYYM Beauty Academy muốn gửi lời cảm ơn đến những học viên đã chọn chúng tôi trong hành trình trưởng thành cùng nghề. Khi đến với học viện, các bạn đều mang trong mình những câu chuyện riêng, có hạnh phúc cũng có bao lo toan trong cuộc sống, có nụ cười cũng có nước mắt nhưng LYYM Beauty Academy sẽ mãi là bệ phóng để các bạn theo đuổi đam mê và nâng cấp bản thân qua từng ngày. Khi các bạn chập chững đi trên con đường của mình, hãy nhớ phía sau luôn có LYYM Beauty Academy ủng hộ và sẵn sàng hỗ trợ.