CEO ĐẢM NHẬN VAI TRÒ CỐ VẤN – ĐÀO TẠO – LIÊN KẾT SPA CHUẨN NHẬT TẠI HÀ NỘI

  1. CEO Lý Mỹ Dung – chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp

Với kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực làm đẹp, CEO Lý Mỹ Dung đã góp phần quan trọng vào sự hình thành và phát triển của nhiều thương hiệu chuẩn Nhật bao gồm cả học viện thẩm mỹ, sản phẩm OEM xuất khẩu thị trường Mỹ – châu Á và các salon tóc. Sở hữu nhiều chứng chỉ thẩm mỹ và là chuyên gia thẩm mỹ của nhiều thương hiệu lớn như NARIS Cosmetics và TRANSINO, CEO Lý Mỹ Dung càng khẳng định được tên tuổi của mình ở nhiều vị trí.

Gần mười năm sinh sống và làm việc tại xứ sở hoa anh đào đã giúp CEO Lý Mỹ Dung  hiểu rõ thị trường làm đẹp ở cả Nhật Bản và Việt Nam. Do đó, CEO Lý Mỹ Dung sẵn sàng đảm nhận vai trò cố vấn, đào tạo, và liên kết cho Aki Beauty Spa, 

  1. Hoạt động với vai trò cố vấn liên kết salon tại Việt Nam của AKI Beauty Spa

Trong tháng 9 và 10 vừa qua, CEO Lý Mỹ Dung đã cùng 2 giảng viên giàu chuyên môn từ Học viện LYYM Beauty Academy  đã tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu về các kỹ thuật mới từ cơ bản đến nâng cao và đang hot nhất tại Nhật Bản. Đồng thời, CEO cũng đứng lớp giảng dạy về phong cách phục vụ Omotenashi chuẩn Nhật, nhằm hỗ trợ đội ngũ chuyên viên của Aki Beauty Spa trở nên chuyên nghiệp và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Không chỉ là người đào tạo, CEO Lý Mỹ Dung còn đảm nhiệm vai trò cố vấn hình ảnh và branding cho Aki Beauty Spa. Bằng cách này, CEO đem đến những chiến lược hiệu quả giúp doanh nghiệp này thu hút sự chú ý từ khách hàng.

  1. Tham gia các dự án mới tại thị trường Việt Nam

Song song với vai trò cố vấn của Aki Beauty Spa, CEO Lý Mỹ Dung còn tích cực tham gia nhiều dự án khác tại Hà Nội.  CEO đã đồng hành cùng TRANSINO Việt Nam với tư cách chuyên gia thẩm mỹ tại sự kiện khai trương cửa hàng đầu tiên của Matsumoto Kiyoshi tại Hà Nội. Chị cũng nhận được lời mời trở thành đối tác truyền thông và nhà phân phối của TRANSINO tại Việt Nam, chứng minh sự uy tín và độ tin cậy của mình trong ngành làm đẹp.

Với tâm huyết và kinh nghiệm của mình, CEO Lý Mỹ Dung đồng hành cùng AKI Beauty Spa đem đến những trải nghiệm chuẩn Nhật chất lượng và cao cấp cho khách hàng.