NARIS COSMETICS ĐỒNG HÀNH CÙNG LYYM BEAUTY ĐEM ĐẾN CƠ HỘI PHÁT TRIỂN TRONG NGÀNH THẨM MỸ CHO HỌC VIÊN LYYM BEAUTY ACADEMY

Ngày 7 tháng 6 năm 2023 vừa qua, tại văn phòng LYYM Beauty, Ikebukuro, Tokyo, Nhật Bản, LYYM Beauty đã có cuộc trao đổi thân mật với Giám đốc điều hành Naris Cosmetics – ông Takagi Hiroshi (高木 博).

  1. Niềm tin từ đối tác uy tín

Không chỉ cần sự phù hợp trong lý tưởng và mục tiêu, LYYM Beauty mong muốn được hợp tác những công ty đã hoạt động lâu năm và có danh tiếng trên thị trường.

Naris Cosmetics được biết tới là công ty chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm và làm đẹp Nhật Bản có lịch sử hình thành hơn 90 năm. Các sản phẩm của Naris Cosmetics không chỉ tạo dựng được niềm tin ở một trong những thị trường khó tính nhất là Nhật Bản mà còn được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới. Bên cạnh đó, ông Takagi Hiroshi (高木 博) – Giám đốc điều hành của Naris Cosmetics cũng là Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Esthetics Nhật Bản (AJESTHE). Với những thành tựu nổi bật qua nhiều năm hoạt động, “cái bắt tay” giữa Naris Cosmetics và LYYM Beauty sẽ đem đến những hướng đi mới giúp học viên của LYYM Beauty Academy tiếp cận với cơ hội việc làm và phát triển bản thân tốt nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Nhật Bản.

  1. Những bước tiến mới trong hợp tác Naris Cosmetics và LYYM Beauty

Trao đổi tại cuộc họp, Naris Cosmetics và LYYM Beauty đã thành công thỏa thuận nhiều nội dung hợp tác quan trọng. 

LYYM Beauty Academy sẽ bổ sung các khoá học hữu ích, phong phú, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và cung cấp những kiến thức chuyên sâu trong ngành thẩm mỹ. Ngoài ra, học viên còn được trải nghiệm máy móc và sản phẩm cao cấp tại học viện. Từ đó giúp học viên nâng cao kiến thức và chuẩn bị tốt hơn cho công việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Với sự hỗ trợ của Naris Cosmetics, các khóa học Thẩm mỹ Esthetics Nhật Bản hay khoá  chăm sóc da Bihada 1 ngày sẽ không còn bị gò bó về lịch học hay hạn chế về số lượng học viên. Sự thay đổi linh hoạt này rất phù hợp với sinh viên, học viên đang đi làm hoặc nhóm học viên muốn đăng ký số lượng nhiều.

LYYM Beauty Academy cam kết hỗ trợ mức học phí tốt nhất, nhằm đảm bảo mọi người đều có cơ hội tham gia các khóa học chất lượng cao mà không bị rào cản bởi vấn đề tài chính. Điều này thể hiện sự quan tâm đối với học viên, cũng như khẳng định sứ mệnh của LYYM BEAUTY là mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng người nước ngoài tại Nhật.

LYYM Beauty Academy cũng đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn như tham gia các sự kiện cộng đồng trong ngành thẩm mỹ, tham quan salon Nhật và nhà máy lớn hàng đầu Nhật Bản để học viên mở rộng mạng lưới quan hệ và giao lưu với các chuyên gia hàng đầu và cơ hội học hỏi với nhiều bạn bè trên thế giới trong môi trường chuyên nghiệp như người Nhật.

Buổi trao đổi giữa Naris Cosmetics và LYYM Beauty đã một lần nữa đánh dấu nỗ lực của LYYM Beauty trong hành trình khơi dậy ước mơ và đồng hành cùng học viên trong việc thực hiện hóa giấc mơ ấy.