TANPOPO – BỒ CÔNG ANH đại diện cho sự ngây thơ, hồn nhiên và trong sáng như tâm hồn của trẻ con. Khi những cánh hoa bồ công anh mỏng manh bay đi trong gió, tuy mỏng manh nhưng thật mạnh mẽ, dám vươn mình bay xa đến tận cùng trời và bất chấp mọi khó khăn để bắt đầu một khởi đầu mới. Cũng như các em nhỏ, dù bao khó khăn gian khổ, TANPOPO muốn gửi đến các em ” Hãy luôn mạnh mẽ lên em nhé ” vì các em vẫn được xã hội yêu thương và quan tâm! Phải không chúng ta ơi ?

Cuộc sống sẽ ý nghĩa hơn khi chúng ta biết cho đi. TANPOPO mong rằng sẽ nhận được sự yêu thương và đồng hành của mọi người để cùng nhau mang tình người đến những nơi đang cần được yêu thương.

Cá nhân tôi từng có cuộc sống rất khó khăn. Và tôi thật may mắn vì được gặp gỡ, tiếp xúc và học hỏi được rất nhiều điều, đã thay đổi cuộc sống của mình. Thế nên, tôi nghĩ cái quan trọng nhất chính là CƠ HỘI ! Tạo cơ hội để cho các em được bước ra khỏi cuộc sống hiện tại. Có cơ hội vươn lên, thay đổi nhận thức và đến gần với ước mơ của mình hơn. Tôi tin chắc chắn rằng, khi trao cho người khác 1 cơ hội , là bạn trao cho người khác 1 tương lai, 1 cuộc đời mới.

Tôi đã được nhìn thấy những gia cảnh khó khăn nhất và chính bản thân mình cũng đã từng trải qua những điều khó khăn. Khao khát được vươn lên chưa bao giờ tắt trong trái tim mình. Dù là cá nhân , và nay là tư cách một công ty. Tôi và tập thể LYYM Beauty , lý tưởng của chúng tôi là mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Qua việc cống hiến sức lao động, sự phát triển công ty mang đến giá trị có ích cho xã hội , và một phần lợi nhuận của công ty sẽ góp vào quỹ Khuyến học để giúp đỡ các em nhỏ.

Chúng ta là người Việt Nam và chúng ta tự hào là người Việt. Và dù ở đâu, chúng ta sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ cộng đồng người Việt chúng ta. Phải không mọi người ?!