LYYM BEAUTY ACADEMY

Các chương trình học tinh lọc từ các chuyên gia Nhật. Chương trình thiết thực, cần thiết , hữu ích cho công việc và cuộc sống.Học viện làm đẹp LYYM BEAUTY ACADEMY - học viện làm đẹp ĐẦU TIÊN và DU NHẤT cho cộng đồng Việt tại NHẬT BẢN!


Chương trình học được biên soạn bởi các giáo viên kinh nghiệm lâu năm, các chuyên gia trong từng lĩnh vực.

Mang đến giá trị thiết thực, cần thiết ! Học tập môi trường tốt và Bằng cấp chuyên nghiệp . Có ích cho tương lai, sự nghiệp của học viên. Học viên sẽ được học cùng chuyên gia trong từng lĩnh vực. Đặc biệt và duy nhất tại LYYM BEAUTY Academy cho các khóa học Beauty , học viên được thực hành tại Spa rèn luyện kỹ năng và được giới thiệu việc làm ngay sau khóa học.


Ngoại ngữ


Phá vỡ rào cản ngăn cách ngoại ngữ. Chúng tôi mong muốn mang đến chương trình học mới, dễ tiếp thu và gần gũi. Học văn hóa song song ngôn ngữ. Cùng các giáo viên bản địa và các sinh viên ưu tú. Thích hợp và nhiều sự lựa chọn cho học viên.

Tiếng Việt


Giới thiệu văn hóa và ngôn ngữ Việt Nam đến Thế giới là niềm tự hào mà chúng tôi luôn mong muốn thực hiện. Mang mọi người đến gần với văn hóa và con người Việt chúng ta. Phá vỡ mọi ngăn cách rào cản về ngôn ngữ. Những videos chia sẻ và hướng dẫn, sẽ giúp mọi người hiểu hơn về đất nước Việt Nam xinh đẹp và con người thân thiện.

Esthe Massage thẩm mỹ


( Japan Esthetic Association – 日本エステティック協会)Hiệp hội Thẩm mỹ Nhật Bản là một hiệp hội chuyên nghiệp của các chuyên gia làm đẹp từ 1972. Dẫn đầu các nhà thẩm mỹ Nhật Bản và hơn 100.000 chuyên gia đang hoạt động trên toàn quốc.

Khóa học do cô Kamada Senka – Chứng nhận giảng viên chuyên , trong ban điều hành , nội cát  của Hiệp hội Therapist Quốc Tế và Hiệp hội Esthetics Nhật Bản.

Là chuyên gia với trên 35 năm kinh nghiệm và rất nhiều chứng chỉ về chuyên ngành. Giáo viên tại các trường Cao đẳng, Hội nghị về Esthe. Đào tạo hơn 4,000 học viên. Là 1 trong các chuyên gia đứng đầu ngành tại Nhật Bản. Ngoài ra cô còn được biết đến nhiều tại Trung Quốc, Bali.

2016, Cô nhận giải thưởng danh giá từ bộ Nội các Nhật. Ví như giải Nobel cho sự đóng góp trong ngành cùa mình.

Học tập tại LYYM BEAUTY ACADEMY – Đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn của ngành là “ An tâm , An toàn – Chuyên nghiệp”. Cơ hội học tập cùng chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Đặc biệt CHỈ CÓ TẠI LYYM BEAUTY CÓ THỂ ĐẢM BẢO 💥

💕 Có việc làm ngay sau khoá học 💥 Có thu nhập !
💕 Được học và thực hành tại SPA => Nâng cao kỹ năng, thêm kinh nghiệm 💥
💕 Hỗ trợ ra kinh doanh Spa riêng
💕 Hỗ trợ khi mở thêm chi nhánh – Kết hợp cùng LYYM BEAUTY
👉🏻 Lấy bằng cấp chuyên nghiệp để tăng uy tín khi mở kinh doanh.
👉🏻 CƠ HỘI cho bạn đang tìm con đường mới, hướng đi nghề nghiệp yêu thích!
👉🏻 CƠ HỘI cho bạn nữ đang muốn tìm đến hướng độc lập, tự chủ mà không còn lệ thuộc!
** Tổ chức sự kiện , hội thảo về chuyên ngành làm đẹp như Make up, Esthe, v v… hàng tháng – Hoàn toàn MIỄN PHÍ ! Tạo điều kiện, cơ hội cho mọi người được cập nhật những kiến thức, thông tin mới một cách chính xác, hữu ích từ các chuyên gia của LYYM BEAUTY.

Chúng tôi đang phát triển lớp học với mục đích đóng góp cho xã hội, nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của ngành thẩm mỹ đến với cộng đồng người Việt Nam bởi chuyên gia hàng đầu của ngành.


www.lyymbeautyacademy.com

Business Course


Khóa học cơ bản và nâng cao về tác phong, phong cách trong môi trường làm việc. Giúp bạn cư xử đúng mực và nhận được sự tôn trọng từ đồng nghiệp và mở rộng con đường thăng tiến.

Video/Media


LYYM Beauty