CHÚC MỪNG SỰ KIỆN BEAUTY REAL EVENT CỦA LYYM BEAUTY X NARIS COSMETICS THÀNH CÔNG RỰC RỠ!

✨ 𝐋𝐘𝐘𝐌 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 vô cùng tự hào và hạnh phúc khi sự kiện đã diễn ra thành công với sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng người nước ngoài tại Nhật. Đây là sự kiện đánh dấu kỷ niệm 6 năm hình thành và phát triển của LYYM Beauty. Sự kiện cũng là lúc nhìn lại hành trình đồng hành của 𝐋𝐘𝐘𝐌 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐦𝐲̃ 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐥𝐚̂𝐮 đ𝐨̛̀𝐢 𝐭𝐨𝐩 𝟑 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐁𝐚̉𝐧 -𝐍𝐀𝐑𝐈𝐒 𝐂𝐎𝐒𝐌𝐄𝐓𝐈𝐂𝐒.

Có thể là hình ảnh về 5 người, đám cưới và văn bản

Những sự kiện phi lợi nhuận của 𝐋𝐘𝐘𝐌 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 giúp người tham gia có thêm những lời khuyên bổ ích về nghề. Và là nơi để các bạn học hỏi, mở rộng mối quan hệ và nắm bắt cơ hội công việc mới.
Có thể là hình ảnh về 8 người
Trong thời gian tới, LYYM Beauty sẽ tiếp tục hợp tác với 𝐍𝐀𝐑𝐈𝐒 𝐂𝐨𝐬𝐦𝐞𝐭𝐢𝐜𝐬 để mở ra những khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp và tổ chức các tour tham quan nhà máy

May be an image of 1 person and text that says 'Ông Ishikawa TRƯỜNG PHÔNG ĐẠI DIỆN NARIS COSMETICS PHSNG 24ち込 41 おイ ㅍ 2'
Cám ơn những chia sẻ vô cùng xúc động và bổ ích của đ𝐚̣𝐢 𝐝𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐮̉𝐚 𝐍𝐀𝐑𝐈𝐒 𝐂𝐎𝐒𝐌𝐄𝐓𝐈𝐂𝐒, 𝐜𝐚́𝐜 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚 𝐭𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐦𝐲̃ 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐡𝐮̉ 𝐬𝐩𝐚.

😘Và LYYM Beauty cũng không quên dành lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả khách mời đã góp phần vào sự thành công của chương trình.
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết '3社'
Hy vọng những trải nghiệm vừa qua sẽ giúp ích cho những người tham gia 𝐁𝐄𝐀𝐔𝐓𝐘 𝐑𝐄𝐀𝐋 𝐄𝐕𝐄𝐍𝐓 trong hành trình tương lai.

May be an image of 7 people, wedding and text