Lyym Beauty

Thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản cao cấp chiết xuất từ nhau thai Beni Placenta.

Thương hiệu phẩm Nhật Bản cao cấp chiết xuất từ nhau thai Beni Placenta dành riêng cho phụ nữ Á Đông được nghiên cứu hàng chục năm do bác sĩ y khoa, tiến sĩ  Md, phD. Masanori Sunagawa nghiên cứu  tại viện nghiên cứu thuộc trường Đại học Meio – Trường đại học về Y khoa, Khoa học Sức khỏe của Okinawa, Nhật Bản – là loại placenta đặc biệt tốt nhất cho làn da và đã được đưa lên sóng truyền hình Nhật Bản – Một niềm vinh dự lớn lao và tin cậy như một lời hứa , một cam kết từ Lyym Beauty.

LYYM vinh dự mang dòng sản phẩm này đến với phụ nữ Việt , đồng hành cùng vẻ đẹp phương đông.

Tin rằng, LYYM BEAUTY sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất và được đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam.

” Một sản phẩm chứa trọn vẹn tình yêu và trân quý gửi đến phụ nữ Việt Nam“

Sắc đẹp là một món quà hướng ngoại hiếm khi bị ai ghét, chỉ trừ những người không nhận được nó.

(Beauty is an outward gift, which is seldom despised, except by those to whom it has been refused.)  Ralph Waldo Emerson

Lý tưởng công ty

Lý tưởng để Lyym Beauty tồn tại và phát triển đó là 「MAGOKORO 」nghĩa là SỰ THÀNH TÂM.
Điều chúng tôi mang đến cho quý khách hàng không chỉ là Sản phẩm đơn thuần, mà Phương châm là thông qua mang đến Cái Đẹp cho quý khách , chúng tôi làm giảm bớt đi mối lo lắng hằng ngày của Phụ nữ , và cống hiến cho Xã hội những sản phẩm mang giá trị và chất lượng cao, Sản phẩm của LYYM Beauty cùng với 「MAGOKORO 」là điều chúng tôi muốn truyền tải và gửi đến quý khách hàng. Là sự trân trọng từ con tim để suy nghĩ nghiêm túc và thực hiện những điều chúng tôi có thể vẻ đẹp của bạn.
Chúng tôi ngoài mang đến Sản phẩm, mà còn muốn đưa ra những lời khuyên hữu ích, cố vấn tốt cho bạn , là người để bạn tin tưởng gửi niềm tin. Chúng tôi gọi đó là 「Vẻ đẹp thực sự 」
Chú trọng Chất lượng sản phẩm và Giá cả tốt nhất. Vì với LYYM Beauty, chúng tôi đặt mình là khách hàng và tạo ra những sản phẩm khách hàng thực sự mong muốn, kinh doanh với lý tưởng 「MAGOKORO 」!

Sứ mệnh kết nối

Không những mong muốn mang tinh hoa từ đất nước Nhật Bản, Lyym Beauty sẵn sàng làm cầu nối liên kết các doanh nghiệp tại Việt Nam và Nhật Bản. Chúng tôi sản xuất OEM ( sản phẩm original ) , sẽ không còn ngần ngại dù đơn hàng nhỏ, chúng tôi cung cấp với số lượng nhỏ – lớn đa dạng, đáp ứng linh hoạt mọi yêu cầu của khách hàng theo trình tự : Tiếp nhận thông tin, trao đổi, mẫu thử và thành sản phẩm. Làm việc một cách chuyên nghiệp với các nhà sản xuất lớn và chuyên gia hàng đầu tại Nhật . Thực hiện giấc mơ ngành công nghiệp mỹ phẩm hiện đại hóa và an toàn, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế của doanh nghiệp Việt Nam ta.

Hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân, spa muốn phát triển thương hiệu mỹ phẩm với Tên thương hiệu riêng của mình  – Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản ! Hỗ trợ mọi vấn đề phức tạp và quan trọng là tạo ngay sản phẩm của doanh nghiệp tại ngay đất nước đứng top về phát triển về mỹ phẩm và chất lượng hàng đầu.  Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng ta cùng nhau mang những sản phẩm tốt nhất đến cho mọi người và phát triển thương hiệu bản thân chuyên nghiệp hơn, đáng tin hơn đối với người tiêu dùng.

Câu chuyện của Lyym Beauty

Với tôi vẻ đẹp là tài sản vô giá của người phụ nữ. Trong kẻ hỡ của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp đều mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô. Ai rồi sẽ không phải trải qua những thời điểm khắc nghiệt của thời gian…

Có bao giờ, ta tự nhìn lại thấy thời gian trôi mau và gương mặt đã hằn lên ít nhiều dấu vết của thời gian để lại. Và càng rõ hơn khi tôi lặng lẽ ngắm nhìn gương mặt của người Mẹ thân yêu đã hi sinh cả cuộc đời này vì gia đình mà mẹ muốn bảo bọc. Thời gian thật vô cùng khắc nghiệt phải không !…
Đôi lúc tôi ước thời gian chậm lại một chút, một chút nữa để tôi không quá mải mê với cuộc sống bận rộn mà quên mất đi chăm sóc bản thân mình, quên mất đi người phụ nữ quan trọng nhất đời tôi cũng đã quên mình như tôi hiện tại…

Nếu như có phép màu, tôi ước sẽ làm Mẹ –  người phụ nữ tôi yêu trẻ lại với những đam mê, mong ước riêng của cuộc đời mình – được một lần sống cho riêng bản thân mình một cách trọn vẹn. Trẻ lại thực sự ! Và bằng niềm tin cùng với tình yêu, khao khát thực hiện lời hứa cháy bỏng nay đã thành hiện thực. Món quà vô giá gói gọn trọn vẹn tình yêu và trân quý vào Lyym Beauty.  Mẹ tôi hay Mẹ bạn, Mẹ của các con bạn, hay chính bản thân bạn – là những người phụ nữ tôi muốn dành trọn vẹn sự trân trọng và gửi lời cảm ơn. Cảm ơn vì việc bạn xuất hiện là bạn đã mang đến cuộc đời này một bông hoa xinh đẹp. Với tôi, phụ nữ đáng được trân trọng yêu thương và nhận những điều tốt đẹp nhất.

Nếu nói về phụ nữ, sẽ cũng như chủ đề về tình yêu vậy, biết bao nhiêu cho đủ, về phụ nữ, về tình yêu, về đức hi sinh, nhẫn nại…là ngốc nghếch hay sức phi thường đến lạ…hay chẳng qua là tình yêu to lớn họ dành cho chồng, cho con, cho gia đình bé nhỏ thân yêu của mình. Xin hãy trân trọng phụ nữ, phụ nữ là người xứng đáng được yêu thương, quan tâm chia sẻ.

Cuộc đời sẽ không biết trước được ngày mai ra sao, hãy yêu hãy trân trọng khi còn có thể.  Vì ngày mai, biết đâu cơ hội bên cạnh người ta yêu thương sẽ không còn nữa.

Nếu mỗi sớm mai thức dậy, hãy cảm ơn vì ta còn thêm một ngày nữa để yêu thương.

“ Women deserve something beautiful “

Về chúng tôi